Giỏ hàng

Chia sẻ thật lòng: Cách trị viêm mũi dị ứng (ko phải quảng cáo)

[Mình đã khỏi bệnh VIÊM MŨI DỊ ỨNG như thế nào ?!]

---

Mình tên là Nghĩa. Hiện tại, mình là chủ 2 cửa hàng buôn bán đồ cũ (Thế Giới đồ cũ Đà nẵng) và 2 cửa hàng đồ gỗ nội thất mới (Salon gỗ Long Nhung Đà nẵng). Do đặc thù công việc tiếp xúc với đồ gỗ và đồ cũ rất nhiều bụi bẩn nên mình bị VIÊM MŨI DỊ ỨNG nặng. Cứ mỗi sáng mình khổ sở vì bị hắt xì hơi liên tục, nước mũi chảy ròng ròng. Xì mũi tốn nguyên cả cuộn giấy vẫn không hết nước mũi. Bên cạnh gối lúc nào cũng có sẵn 1 cái khăn chỉ để lau nước mũi.

----

Từ khi bị bệnh viêm mũi dị ứng,mũi của mình rất nhạy cảm, ngửi thấy mùi lạ hoặc khi thay đổi thời tiết là bị hắt xì hơi, chảy nước mũi. Điều đó khiến cho mình rất ngại giao tiếp với khách hàng . Bệnh viêm mũi dị ứng còn khiến mình bị nhức đầu, mệt mỏi, không muốn làm việc nữa.

---

Mình cũng đã sử dụng rất nhiều sản phẩm thuốc trị viêm mũi dị ứng, từ thuốc Tây y cho đến thuốc Đông y gia truyền 2 triệu/ liều . Về Thuốc Tây y, mình đã uống 1 vài loại thông dụng trên thị trường nhưng không thấy hiệu quả nhiều nên mình ko sử dụng nữa.

---

Đối với thuốc Đông y, khi sử dụng mình có thấy sự hiệu quả, nhưng quá trình sử dụng thuốc là một cực hình đầy đau đớn và kham khổ. Do mình phải bỏ thuốc vào vùng mũi để trị bệnh,thuốc có chứa các thành phần thảo dược cay nóng, gây xót và bỏng rát mũi, cổ họng nên sau 30 ngày sử dụng , thấy đỡ nhiều rồi thì mình đã ngừng sử dụng.

----

Khoảng 2,3 tháng sau đó, do vẫn phải tiếp tục công việc kinh doanh đồ cũ và đồ gỗ nên mình lại bị tái phát bệnh viêm mũi dị ứng. Lần này mình may mắn biết được một lọ thuốc xịt trị bệnh viêm mũi dị ứng được sản xuất từ Tây Ban Nha có tên là FLIXONASE. Giá khá rẻ, phù hợp túi tiền. Chỉ dưới 200k. CÓ BÁN TẠI TẤT CẢ HIỆU THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC. (Loại này hầu như nhà thuốc nào cũng có, nếu bạn đi hỏi mà nhà thuốc đó ko có thì chịu khó đi đến NHÀ THUỐC LỚN khác nhé. Nếu ko tìm được chỗ mua thì mình sẽ chỉ giúp)

----

Xịt thuốc này vào mỗi bên mũi 1 lần vào mỗi buổi sáng. Chỉ 1 lần xịt đầu tiên là bạn sẽ thấy hiệu quả,cả ngày hôm đó sẽ không còn bị hắt xì hơi, sổ mũi nữa. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 10 ngày nữa là ổn. Nhẹ nhàng, nhanh gọn, ko đau, ko xót. Mình cam đoan những gì mình viết ra đây đều là sự thật 100%. Nên các bạn đừng lo lắng, hãy chia sẻ thông tin đến cho những người bị bệnh cùng biết nhé. Nếu ai đã sử dụng thuốc và thấy đỡ thì hãy bình luận cho mọi người yên tâm nhé.

----

p/s: Mình cũng xin nói luôn.MÌNH KHÔNG BÁN THUỐC. Mình từng bị khổ sở vì bệnh viêm mũi dị ứng nên muốn chia sẻ cho những người có cùng hoàn cảnh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, cứ bình luận vào bài viết, mình sẽ cố gắng trả lời tất cả tin nhắn của các bạn. 


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Zalo Top