Giỏ hàng

Cạnh tranh giữa các cửa hàng đồ cũ tại Đà nẵng

Đồ cũ là một ngành nghề kinh doanh độc đáo tại Đà nẵng. Hiện nay ở Đà nẵng đang có các cơ sở kinh doanh đồ cũ nổi tiếng như:

- THẾ GIỚI ĐỒ CŨ ĐÀ NẴNG: Đây là cơ sở nổi tiếng và lâu năm nhất tại Đà nẵng. Với diện tích 2 kho đồ cũ rộng gần 2000m2. Tại địa chỉ 383/36 Hải Phòng, Đà nẵng và 349 Hồ Hán Thương, Sơn Trà, Đà nẵng. Số điện thoại liên hệ cực kỳ dễ nhớ: 0983.33.44.99 và 0905.22.99.09. Thế giới đồ cũ Đà nẵng liên tục thu mua và bán lại các đồ dùng gia đình, văn phòng, quán ăn, nhà hàng, cafe...Các sản phẩm tại Thế giới đồ cũ đa đạng và chất lượng còn mới trên 80% trở lên. Giá rất rẻ, phù hợp với nhiều khách hàng. Nhân viên bán hàng lương thiện, niềm nở, bán hàng có tâm nên được các khách hàng yêu mến, số lượng khách quay lại cửa hàng ngày một đông. 

Chủ cửa hàng Thế giới đồ cũ còn có 2 cửa hàng bán salon gỗ mới cũng nổi tiếng không kém là SALON GỖ LONG NHUNG - ĐÀ NẴNG. Tại địa chỉ 43 Nguyễn Đình Tứ, sau lưng bến xe Đà nẵng và 71 Nam cao, gần chợ Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà nẵng. Salon gỗ Long Nhung bán salon, tủ, giường, kệ tivi, kệ giày dép giá rẻ, hàng đẹp, chất lượng, bán hàng nhiệt tình, có tâm nên được rất nhiều khách hàng phản hồi tốt. Chế độ bảo hành hậu mãi rất tuyệt vời đã đem lại nhiều khách hàng trung thành cho salon gỗ Long Nhung.

- ĐỒ CŨ HUNTER: đây cũng là nơi bán đồ cũ tại Đà nẵng lâu đời nhất, ngang với Thế giới đồ cũ Đà nẵng. Đồ cũ Hunter hoạt động tại 1 con hẻm trên đường Nguyễn Lương Bằng. 

- ĐỒ CŨ ĐẠI THẰNG: Cửa hàng đồ cũ Đại Thắng nằm ở 551 Trần Cao Vân, Đà nẵng. SĐT liên hệ: 0905.24.99.65. Đây cũng là một trong những cửa hàng đồ cũ ra đời từ rất sớm. Việc bán hàng với giá rẻ hợp lý, sự chân chất trong cách ứng xử đã giúp cho cửa hàng đồ cũ Đại Thắng có được vô số khách tin tưởng mua hàng .

Ngoài ra còn có một số cửa hàng đồ cũ khác như đồ cũ Thiên Tiến, đồ cũ ACB cũng đã mọc lên lấn sân vào ngành nghề kinh doanh đồ cũ thanh lý tại Đà nẵng tạo nên sự cạnh tranh ngày càng mạnh trong lĩnh vực này. 


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Youtube Zalo Top